Exhibition Showcase

 

*Bạn cần đăng ký vé triển lãm miễn phí để tham dự không gian triển lãm

*You need to sign up for the free expo pass to access the free expo hall

 

REGISTER FOR YOUR FREE VISITOR PASS

 

 

Company Name/ Công ty Stand/ quầy triển lãm Profile (Vietnamese)/ Bạn sẽ thấy gì tại đây
5D07
Silver Sponsor
Jinko Solar is a global leader in the solar PV industry with production operations in Jiangxi and Zhejiang Provinces in China and sales and marketing offices in Shanghai and Beijing, China; Munich, Germany; Bologna, Italy; Zug, Switzerland; San Francisco, the United States; Queensland, Australia; Ontario, Canada; Singapore; Tokyo, Japan; and Cape Town, South Africa.
Jinko Solar has built a vertically integrated solar product value chain, with an integrated annual capacity of approximately 1.5 GW each for silicon ingots, wafers, and solar PV cells, and approximately 1.8 GW for solar PV modules, as of September 30, 2013. JinkoSolar sells electricity in China and distributes its solar products to a diversified customer base in the global PV market, including Germany, Italy, Belgium, Spain, the United States, Eastern Europe, China, India, Japan, South Africa, and other countries and regions.
3G12
Silver Sponsor
RECOM là công ty sản xuất tấm pin PV (quang điện) lớn nhất Châu Âu và là một nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện. Đổi mới, chất lượng ưu việt, sự vững chắc về tài chính, và những thành tích được chứng minh trong các dự án toàn cầu là những nền tảng của doanh nghiệp giúp RECOM trở thành lựa chọn ưu tiên khi tìm kiếm các tấm pin PV hiệu suất cao cũng nhưcác giải pháp năng lượng mặt trời trên toàn cầu.
-
Bronze Sponsor
Trong 55 năm, DEG đã là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tư nhân hoạt động tại các quốc gia đang phát triển và thị trường mới nổi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp được thiết kế riêng, bao gồm các chương trình tài trợ, quảng cáo, và tư vấn phù hợp. Từ đó họ có thể phát triển thành công và bền vững, đồng thời tạo giá trị gia tăng cho địa phương và tạo ra việc làm. Với danh mục đầu tư khoảng 8,4 tỉ EUR của chúng tôi trên hơn 80 quốc gia, chúng tôi là một trong những nhà tài trợ lớn nhất thế giới về phát triển khu tư nhân.Trong 55 năm, DEG đã là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tư nhân hoạt động tại các quốc gia đang phát triển và thị trường mới nổi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp được thiết kế riêng, bao gồm các chương trình tài trợ, quảng cáo, và tư vấn phù hợp. Từ đó họ có thể phát triển thành công và bền vững, đồng thời tạo giá trị gia tăng cho địa phương và tạo ra việc làm. Với danh mục đầu tư khoảng 8,4 tỉ EUR của chúng tôi trên hơn 80 quốc gia, chúng tôi là một trong những nhà tài trợ lớn nhất thế giới về phát triển khu tư nhân.
3E10
Bronze Sponsor

IREX – một thành viên của tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK), được thành lập năm 2012. Thừa hưởng nền tảng 40 năm nghiên cứu khoa học và được đầu tư có chiều sâu, IREX hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các tấm pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế. Cùng đội ngũ R&D được đào tạo bài bản, IREX đã nghiên cứu sản xuất thành công những sản phẩm pin mặt trời hiệu suất cao tương đương Thế giới.

5C06
Associate Sponsor
Sungrow Power Supply Co., Ltd (“Sungrow”) is a global leading inverter solution supplier for renewables with over 79 GW installed worldwide as of Dec 2018. Founded in 1997 by University Professor Cao Renxian, Sungrow is a leader in the research and development of solar inverters, with the largest dedicated R&D team in the industry and a broad product portfolio offering PV inverter solutions and energy storage systems for utility-scale, commercial, and residential applications, as well as internationally recognized floating PV plant solutions. With a strong 22-year track record in the PV space, Sungrow products power installations in over 60 countries, maintaining a worldwide market share of over 15%.
5G12
Associate Sponsor 
Growatt New Energy Technology Co., Ltd is a professional, fast growing organisation. The company is well known and respected globally as a world leading manufacturer of cost-effective, high efficiency photovoltaic inverters and storage solutions.
Growatt offers a comprehensive range of solar inverters, from 1kW to 2.52MW, together with energy storage solutions for on and off-grid applications and smart home energy management solutions. As of early 2017, the company had 1200 employees. Growatt's inverters have thus far been exported to more than 100 countries throughout the world. 
-
Associate Sponsor 

Infineon Technologies AG is a world leader in semiconductor solutions that make life easier, safer and greener. Microelectronics from Infineon is the key to a better future. In the 2018 fiscal year (ending 30 September), the Company reported sales of around €7.6 billion with about 40,100 employees worldwide. Infineon is listed on the Frankfurt Stock Exchange (ticker symbol: IFX) and in the USA on the over-the-counter market OTCQX International Premier (ticker symbol: IFNNY).

-

Associate Sponsor 

Vikram Solar is a globally recognized PV module manufacturer and EPC solutions provider. As the first Indian Tier 1 Module manufacturer, the company has 1 GW of annual PV Module production capacity and presence across 6 continents, with a total EPC capacity portfolio of 750 MW. 

 
3F06 Ablerex là nhãn hàng cung cấp những hệ thống bảo vệ và quản lý nguồn năng lượng như bộ lưu điện (UPS) và thiết bị phân tích chất lượng điện năng (PQD) được sản xuất và phân phối bởi Ablerex Electronics (S) Pte Ltd. Với trụ sở tại Singapore, công ty được thành lập năm 2002. Không ngừng phấn đấu để cải tiến sản phẩm, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm với thiết kế và chất lượng hàng đầu, được công nhận bởi các giải thưởng cái tiến trong nghiên cứu và các bằng công nghệ. Ablerex là nhà tiên phong và phát triển duy nhất về bộ lọc sóng hài tích cực (APF) tại châu Á. Được thiết kế và sản xuất tại Singapore và châu Âu, các sản phẩm UPS và PQD của chúng tôi đều có độ tin cậy cao.
3D14 Ngay từ những ngày đầu tiên, Avialite đã tập trung vào việc giải quyết các thách thức chưa có giải pháp bằng thiết kế tỉ mỉ. Tiên phong với sản phẩm LED Aviation Obstruction Beacon and Warning Light đầu tiên của Malaysia vào năm 2004, chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến thiết kế để mang lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho khách hàng trên toàn thế giới.
Conergy Asia Pte Ltd at Power & Electricity World Vietnam 2019 5C09 Conergy Asia là một trong những công ty năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực — tập trung vào lĩnh vực phát triển, thiết kế, cung cấp tài chính, xây dựng, quản lí tài sản và O&M các nhà máy năng lượng mặt trời, trong cả lĩnh vực C&I và nhà máy điện mặt trời. Trong hơn lịch sử 20 năm, Conergy đã lắp đặt gần 2GW công suất điện trên toàn thế giới, cũng như phát triển, xây dựng và vận hành gần 50% tổng công suất các nhà máy điện mặt trời tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Vào tháng 8/2018, Green Investment Group, công ty con chuyên về đầu tư xanh của Macquarie Capital đã mua lại các dự án và tài sản về điện mặt trời của Conergy Asia, gia tăng đội ngũ toàn cầu của GIG lên trên 300 người và càng khẳng định châu Á là trung tâm xuất sắc của GIG cũng như lĩnh vực điện mặt trời toàn cầu của Macquarie.
Clenergy (Xiamen) Technology Co., Ltd. at Power & Electricity World Vietnam 2019 3C10 Khởi đầu ở Úc và không ngừng vươn ra toàn thế giới, Clenergy đã phát triển từ một nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời nhỏ thành một công ty năng lượng tái tạo danh tiếng với gần 400 nhân viên và văn phòng trên 4 châu lục. Các sản phẩm và dịch vụ của Clenergy đã trở nên đồng nghĩa với chất lượng và cải tiến, mang lại hàng loạt giải pháp cho lĩnh vực này. Hệ thống giá đỡ của chúng tôi là chuẩn mực, inverter cỡ lớn của chúng tôi là tiên phong trong ngành. Dịch vụ tại Clenergy nổi danh vì sự thân thiện, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Để thúc đẩy thành công, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, phát triển, dịch vụ, cũng như nhân lực & đối tác của chúng tôi. Chính phương châm này đã khiến Clenergy trở thành đối tác lâu dài với danh tiếng là chuyên gia đầy đam mê trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.
3A14

Công ty Đại Thịnh Phát Việt Nam, còn gọi là DTP Vietnam hoạt động chính trong hai lĩnh vực: 1. Cung cấp thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho cách ngành công nghiệp nặng cũng như xăng dầu. 2. Cung cấp dịch vụ kĩ thuật và tư vấn. Các đối tác của chúng tôi bao gồm: PVDRILLING, Liên Doanh Dầu Khí Vietsov Petro, PVSHIPYARD, VINASHIN,Xây Lắp Dầu Khí - PCC1, Xi măng Holcim, Xi Măng Vicem Hà Tiên 1, Nhà Máy Đạm Phú Mỹ, Nhà Máy Thép Pomina, Tổng Công Ty Lắp Máy - LILAMA, COMA, vv

5B13

ECOPROGETTI sản xuất và công cấp các chuỗi chìa khóa trao tay (turnkey line) hoàn chỉnh và thiết bị riêng lẻ phục vụ việc lắp ráp các module PV kết tinh (bắt đầu từ cell) với các mức độ tự động hóa và sản lượng khác nhau. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, chúng tôi có vinh hạnh được làm việc với hơn 400 khách hàng trên toàn thế giới. ECOPROGETTI làm việc theo 3 tiêu chuẩn: LINH HOẠT, ĐƠN GIẢN và ĐƠN THỂ (MODULARITY), để thúc đẩy sự phát triển phù hợp với môi trường và tôn trọng thiên nhiên.

5A15

Công ty Eterbright Solar, thuộc Tập đoàn HIWIN, tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất CIGS thin-film PV module. Sản phẩm của Eterbright được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện mặt trời áp mái, cũng như các nhà máy điện mặt trời và các ứng dụng khác. Việc sử dụng các hợp chất không chứa catmi (cadmium) cũng như các vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất giúp gia tăng tính thân thiện với môi trường. Với việc sở hữu khả năng phát triển và các kĩ thuật chính yếu cho quá trình selenization khó khăn, Eterbright sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm với hiệu suất cao hơn trong tương lai.

3C16

Công ty EtherWAN Systems là nhà sản xuất các sản phẩm kết nối hệ thống hàng đầu, được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt và yêu cầu cao. Được thành lập năm 1996 tại Irvine CA, EtherWAN tập trung vào thiết kế và sản xuất thiết bị chuyển mạch Ethernet, bộ chuyển đổi quan điện (media converter), Ethernet extender, và các sản phẩm Power-over-Ethernet cho các ứng dụng yêu cầu tính kết nối cao. Với trọng tâm đặt tại đảm bảo kết nối bền vững trong các điều kiện môi trường khắc nghiệp, chất lượng và và độ tin cậy của sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu với chúng tôi. Quá trình phát triển, công nghệ, sản xuất và đảm bảo chất lượng của EtherWAN được xây dựng để vượt lên giới hạn và các tiêu chuẩn đã được đặt ra, tạo nên những sản phẩm vượt ngoài mong đợi.

Vietnam Sunergy at Power & Electricity World Vietnam 2019 5B02 VSUN là công ty công nghệ cao cung cấp module mặt trời năng suất cao để đảm bảo nguồn năng lượng xanh bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao ứng dụng của công nghệ điện mặt trời trong cuộc sống, mang lại nguồn năng lượng sạch và bền vững cho nhân loại, cũng như bảo vệ môi trường chung của chúng ta.
5E06

Công ty GCL System Integration Technology thuộc Tập đoàn GOLDEN CONCORD (GCL), một tập đoàn năng lượng quốc tế, hoạt động chính về năng lượng sạch và bền vững. Tập đoàn được thành lập năm 1990, với 30,000 nhân viên toàn cầu, hoạt động trong hơn 31 tỉnh thành, địa phương và vùng tự trị thuộc Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, châu Phi, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và châu Âu. GCL đứng ba trong Top 500 các công ty năng lượng mới thế giới năm 2017. GCL S.I có 5 cơ sở sản xuất module tại Trung Quốc, và 1 cơ sở tại Việt Nam, với tổng sản lượng 6GW, cùng với 2GW pin hiêu suất cao.

Jiangsu GoodWe Power Supply Technology Co, Ltd at Power & Electricity World Vietnam 2019 3C02 GoodWe là doanh nghiệp hàng đầu với tầm nhìn chiến lược, chú trọng vào nghiên cứu và sản xuất biến tần quang năng (PV inverters) và các giải pháp dự trữ năng lượng. Với doanh số tiêu thụ 30,000 sản phẩm trong 2018 và 12 GW được lắp đặt trên hơn 100 quốc gia, biến tần quang năng của GoodWe đã được ứng dụng trong các hệ thống điện mặt trời thương mại, lắp mái, cũng như các hệ thống dự trữ năng lượng, và được Bloomberg, IHS và GTM đánh giá là doanh nghiệp sản xuất biến tần quang năng Top 10 thế giới.
5E10

Hanwha Q CELLS, nằm trong Tập đoàn Hanwha với tổng tài sản hơn $150 tỉ, là một đối tác trong lĩnh vực điện mặt trời đáng tin cậy với tình hình tài chính vững chắc cho các khách hàng trên toàn thế giới. Tổng sản lượng cell của chúng tôi lên đến 8GW và tổng sản lượng module cũng lên đến 8GW (tính đến nửa cuối năm 2017) khiến chúng tôi trở thành là sản xuất cell lớn nhất thế giới, cũng như là một trong số các nhà sản xuất module lớn nhất thế giới. Chúng tôi được Bloomberg xếp hạng Nhóm 1 (Tier 1) cũng như là nhà cung cấp module thuộc BNEF Top Tier.

5A02

Công ty TNHH HT Solar Việt Nam nằm tại Tp Cảng Hải Phòng, là Tp lớn thứ 3 của VN. Sản lượng: Sản lượng module là 600MW, sản lượng pin là 300MW. Thời gian thành lập: Ngày 12 tháng 08 năm 2016 Nhân công: 380 người Hoạt động kinh doanh: 1、Sản xuất và tiêu thụ pin 2、Sản xuất và tiêu thụ module pin năng lượng mặt trời 3、Thiết kế xây dựng và vận hành nhà máy điện năng lượng mặt trời 4、Các lĩnh vực bảo vệ môi trường khác

3D07

HuaDing SOLAR được thành lập năm 2009, là nhà cung cấp hệ thống PV mounting và tracking cho các dự án nhà máy điện mặt trời, thương mại, công nghiệp và dân dụng trên toàn thế giới. Với trụ sở đặt tại Hàng Châu, HuaDing SOLAR có nhà máy rộng hơn 13,000 mét vuông với sản lượng hàng năm lên đến 1.2GW và mounting structures của chúng tôi được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn ISO9001-2008 một cách nghiêm ngặt. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và các dự án thành công, HuaDing SOLAR là đối tác đáng tin cậy và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm điện mặt trời với giá cả tối ưu, bền vững và đáng tin cậy đến khách hàng trên toàn thế giới.

5G08 JA Solar là nhà sản suất các sản phẩm năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới cho lĩnh vực nhà máy điện mặt trời, thương mại cũng như khu dân cư. Mục tiêu của JA là sản suất những module bền vững, với hiệu suất và tỉ suất chuyển hóa cao nhất, để khách hàng có thể đạt được giá trị lớn nhất trong các dự án PV. Với kinh nghiệm công nghệ hàng đầu, cũng như không ngừng đầu tư vào R&D, các dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm cũng như những điều kiện tài chính bền vững, JA là nhà sản xuất cell và cung cấp module mặt trời hàng đầu, cũng như là đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất.
3F11 Kipp & Zonen cung cấp những thiết bị hàng đầu phục vụ việc đo lường bức xạ mặt trời và các đặc tính của khí quyển trong ngành Khí tượng học, Khí hậu học, Thủy học, Công nghiệp, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp và Y tế công cộng. Kipp & Zonen là chuyên gia trong việc đo lường bức xạ mặt trời và bầu trời, từ tia cực tím đến tia hồng ngoại. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và thiết bị chất lượng ca, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng, với giá cả hợp lí và độ tin cậy cao. Học nhật xạ kế của chúng tôi hiện đang được sử dụng trong các hệ thống khí tượng trên toàn thế giới.
3F12 Định hình tương lai của tài chính năng lượng tái tạo: Mục tiêu của chúng tôi là tái định hình quá trình cấp vốn trong lĩnh vực năng lượng để thúc đẩy sự phổ biến của năng lượng tái tạo trên toàn cầu. Thông qua chuyển dịch số, nền tảng dựa trên blockchain của chúng tôi sẽ số hóa luồng làm việc, tài sản và tài chính, nâng cao hiệu quả quá trình kinh doanh, vận hành, tính minh bạch và an ninh, nâng cao lợi nhuận và hiệu suất.
Nova Energy Ltd/ Santerno Spa at Power & Electricity World Vietnam 2019 3A07 SANTERNO Carraro Group (NOVA ENERGY) là nhà thầu EPC quốc tế với năng lực thiết kế, sản xuất, kinh nghiệm vận hành của đội ngũ chuyên gia Santerno đưa vào triển khai các dự án năng lượng tái tạo tại khu vực châu Á.
SOFARSOLAR at Power & Electricity World Vietnam 2019 5F02 SOFARSOLAR (thành lập năm 2012) là công ty con của Tập đoàn SOFAR, Trung Quốc, tập trung vào lĩnh vực R&D, sản xuất, buôn bán sản phẩm và dịch vụ liên quan đến biến tần nối lưới điện từ 1kW đến 7.5kW (nhà ở), 10kW đến 70kW (thương mại) và các sản phẩm NLTT khác. Biến tần SOFARSOLAR đã được lắp đặt trên hơn 40 quốc gia (bao gồm Úc, Anh, Đức, Ý, Bỉ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, vv)
3G09 ST Electronics (Info-Security) là người cung cấp giải pháp an ninh công nghệ thông tin hàng đầu, với gần hai thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ các cơ sở hạ tầng quan trọng. Với vốn khả năng và chuyên môn trong lĩnh vực an ninh công nghệ thông tin, chúng tôi cung cấp những giải pháp an ninh công nghệ thông tin tối tân đáp ứng mọi yêu cầu từ an ninh thiết bị đầu cuối, phân tích dữ liệu, hình dung hóa đến An ninh Hệ thống Công nghệ Thông tin và Vận hành.
3G11 Goal Zero được sinh ra từ một niềm tin: sự thiếu tài nguyên không nên giới hạn tiềm năng của con người. Chúng tôi khởi đầu bằng các sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời để giúp con người đưa chính bản thân thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, mang lại cho nọ những phương tiện cơ bản để cải thiện cuộc sống của mình. Từ khởi nguồn đó, chúng tôi tiên phong tạo ra nguồn năng lượng bền vững, nhỏ gọn, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của con người. Chúng tôi giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những bất ngờ, để có có thể đi được xa hơn, ở ngoài trời lâu hơn, và kết nối với những người ý nghĩa nhất với bạn. Công ty Phân phối và Tiếp thị Khu vực: StreamCast Asia. Các nhãn hàng chính *GoPro *Skullcandy *Wilson Electronics *TexEnergy *GoalZero
Green Wing Solar Technology Co., Ltd. at Power & Electricity World Vietnam 2019 3A09 Công ty Green Wing Solar Technology (GW Solar) đặt tại khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi có 2 nhà máy với 600 công nhân, tổng công suất 1GW sản xuất module mặt trời và các dự án chuỗi cung ứng. Là một doanh nghiệp sản xuất module PV trẻ, năng lượng, đang phát triển và giàu triển vọng, khởi nguồn từ Việt Nam và hiện ra vươn ra thế giới, GWSolar cung cấp các sản phẩm PV với hiệu suất và giá trị cao nhất cho khách hàng, đáp ứng cả thị trường cao cấp lẫn bình dân.
3F09 Với trụ sở tại Singapore, trung tâm thương mại của Đông Nam Á, TECG Control cung cấp những thế mạnh đặc biệt cho các khách hàng công nghiệp. TECG Control là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghiệp, giải pháp hệ thống cho các máy trục quay quan trọng và các trạm điện. Chúng tôi tập trung vào Thiết bị Phát điện, Turbine cho Nhà máy Điện than, Nhà máy Thủy điện, Nhà máy Điện khí và Nhà máy điện Diesel, và phấn đấu cung cấp những giải pháp hợp nhất hệ thống hiệu quả với giá thành hợp lí, và cũng là nhà thầu EPC cho các công ty điều khiển tự động.
Haining Yousun Trade Co., Ltd at Power & Electricity World Vietnam 2019 3A05 Công ty Haining Yousun Trade tập trung vào lĩnh vực sản xuất máy đun nước (water heater) và bộ thu nhật năng (sollar collector). Chúng tôi được chứng nhận đạt chuẩn ISO9001:2008, SGS, CE, Solar Keymark và SRCC, cũng như hiện đang xuất khẩu các sản phẩm quang năng chất lượng cao đến Anh, Đức, Pháp, Brazil, Mỹ, Thụy Điển, vv đã hơn 10 năm.
5F10

RUNSOL là công ty trụ sở Trung Quốc, chuyên sản xuất hệ thống solar tracking bao gồm hệ thống solar tracking một trục hoặc hai trục, fixed adjustable solar mounting racking, parabolic trough system và dish-engine systems, với tổng sản lượng hệ thống solar tracking được lắp đặt hàng đầu hơn 400MWp.