Duy Huynh | CEO
Mat Bao Corporation

Duy Huynh, CEO, Mat Bao Corporation

Mục tiêu phát triển việc kinh doanh bằng thương mại điện tử và sứ mệnh đem tới thành công cho doanh nhân với internet, ông Huỳnh Ngọc Duy cùng đội ngũ Mắt Bão cho thấy những bước đi sáng tạo trong việc thúc đẩy và nhân rộng mô hình kinh doanh và truyền thông online hiệu quả tới doanh nghiệp.

Khởi nghiệp bằng sự chuyển hướng bất ngờ vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với chàng trai học kiến trúc nhưng lại đam mê kinh doanh, đó là ý định táo bạo và bản lĩnh của người điều hành Mắt Bão hiện nay. Với anh Huỳnh Ngọc Duy, yêu việc mình làm, bỏ tâm sức, quyết tâm thì với kĩ năng có được sẽ quan trọng hơn là có khả năng, bởi theo anh “Làm gì không quan trọng, quan trọng là làm như thế nào”. 
Hướng đến dịch vụ nhỏ lẻ và xây dựng thương hiệu bằng cách thúc đẩy tự động hóa, chăm sóc hậu bán hàng là định hướng lâu dài, bền vững của Mắt Bão. Bên cạnh đó, anh Duy còn tập trung vào khâu đào tạo cho đội ngũ của mình một sự chuẩn bị khá kỹ cũng như sự phối hợp giữa các bộ phận. Linh hoạt trong việc chia sẻ ý tưởng, luôn sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của các cá nhân và sự đóng góp hữu ích của nguồn nhân lực là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của Mắt Bão. 
Thấu hiểu vai trò quan trọng của kinh doanh bằng internet trong xu hướng hoạt động của doanh nghiệp hiện nay, anh còn tiếp tục đam mê truyền cảm hứng trong việc đào tạo thương mại điện tử cho doanh nghiệp tại các tỉnh thành. Anh Ngọc Duy luôn tin tưởng vào sức trẻ, sự năng động của Mắt Bão với tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám đam mê, dám dấn thân” sẽ góp phần đem lại thành công và giá trị lâu bền cho doanh nghiệp và xã hội.

back to speakers

follow us on

 

 

Sign Up for Event Updates