100GW

CÔNG SUẤT MỚI

148 tỷ USD

ĐẦU TƯ MỚI

 

Chào mừng đến với Hội nghị Năng Lượng & Điện Thế Giới tại Việt Nam

 

Thị trường năng lượng Việt Nam đang trải qua quá trình tái cấu trúc mạnh, hướng đến một thị trường cạnh tranh, và tăng cường công suất định mức lên hơn 135 GW đến trước 2030. Kế hoạch phát triển năng lượng sửa đổi đề ra vào tháng 3/2016 nhấn mạnh hơn nữa vào vấn đề an ninh năng lượng, hiệu quả năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo và tự do hóa thị trường năng lượng.

 

Một thị trường năng lượng hỗn hợp đang biến đổi

Thị phần năng lượng thủy điện được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể, trong khi đó năng lượng than sẽ chiếm hơn nửa công suất định mức và năng lượng khí đốt cũng sẽ tăng thị phần mạnh mẽ. Nhưng trong những năm tới, năng lượng mặt trời, gió và năng lượng sinh học cũng sẽ sẵn sàng để trở thành nguồn năng lượng mới ở Việt Nam, với tổng sản lượng tăng từ dưới 1% lên hơn 10% sau khi chính phủ thực hiện các ưu đãi để thúc đẩy đầu tư khu vực tư nhân vào năng lượng tái tạo.

 

Hệ thống dây tải điện nâng cấp

Hệ thống đường dây tải điện đang được nâng cấp để đáp ứng công suất phát điện mới, mạng lưới điện thông minh đang được triển khai cung cấp năng lượng hiệu quả, đồng thời cải thiện độ tin cậy và cho phép người dùng tiết kiệm năng lượng.

 

Cơ hội đầu tư lớn

Việt Nam đã sẵn sàng để đón nhận các khoản đầu tư trị giá 148 tỷ USD vào phát triển công suất phát điện và truyền tải điện đến năm 2030, với nhiều cơ hội cho cả nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

Hãy tham gia với chúng tôi tại buổi khai mạc hội nghị Năng Lượng & Điện Thế Giới tại Việt Nam để kết nối với hơn 400 nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, những nhà lãnh đạo chủ chốt

 

Việt Nam đã sẵn sàng phát triển mạnh mẽ ngành điện tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thị trường sôi động này chưa?

Chúng tôi thì đã sẵn sàng. Với kinh nghiệm 19 năm ở Singapore, kết nối các đơn vị tham gia trong ngành năng lượng cả trong khu vực và trên thế giới và 5 năm ở Manila, kết nối hơn 5,200 đơn vị tham gia trong ngành năng lượng cả trong và ngoài Phillipines, chúng tôi mang bề dày kinh nghiệm của mình tổ chức hội nghị tại Việt Nam.

Sau thành công của buổi ra mắt tại Hà Nội tháng 10/2017 với hơn 300 quan khách tham dự, chúng tôi đã sãn sàng cho một hội nghị quy mô lớn hơn gấp 3 lần vào năm 2018.

Hội nghị Power & Electricity World Vietnam 2018 tại Tp.HCM trung tâm tài chính của cả nước sẽ quy tụ các nhà phát triển điện năng trong và ngoài nước, EPCs, các nhà đầu tư quốc tế và các bên liên quan với quy mô dự kiến 70+ nhà tài trợ, 100+ diễn giả, 400+ khách mời, và tổng cộng 1500+ người tham dự.

Nếu bạn thật sự muốn tham gia vào thị trường điện Việt Nam với tiềm năng US$150 tỉ, bạn cần tham gia với chúng tôi.

 

Tải tài liệu

 

Để yêu cầu tài trợ, vui lòng liên hệ
Andre Laury theo số +65 6322 2760 hoặc email andre.laury@terrapinn.com