Truong HAN Tran | Deputy Director of Renewables Engineering Center
Hydro Power & Renewable Energy Engineering Center/ Power Engineering Consulting JS Company 4 (PECC4)

Truong HAN Tran, Deputy Director of Renewables Engineering Center, Hydro Power & Renewable Energy Engineering Center/ Power Engineering Consulting JS Company 4 (PECC4)

Sau khi tốt nghiệp Khoa Điện - trường Đại Học Bách khoa Đà Nẵng năm 1999, tôi làm việc cho Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4 (PECC4), từ kỹ sư thiết kế trạm biến áp, nhà máy và đến nay là tư vấn chuyên ngành Năng lượng tái tạo với vị trí PGĐ Trung tâm Tư vấn xây dựng Thuỷ điện & NLTT thuộc PECC4. 

Trong khoảng thời gian đó năm 2012 tôi đã tốt nghiệp Master of Engineering tại Học viện công nghệ Châu Á (AIT/ Thailand), cũng với những kiến thức về NLTT. 

Tôi cũng đã hợp tác với Bộ Công Thương và cơ quan hợp tác phát triển Đức (GIZ) biên soạn một số tài liệu như Sổ tay hướng dẫn đầu tư điện gió tại Việt Nam, Sổ tay hướng dẫn đầu tư nhà máy phát điện từ chất thải rắn, Nghiên cứu Cơ chế đấu thầu điện gió tại Việt Nam trong tương lai, v.v. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế điện và NLTT, tôi đã tham gia và làm Chủ nhiệm thiết kế hàng chục dự án điện gió & điện mặt trời từ các giai đoạn bổ sung quy hoạch, lập FS cho đến thiết kế bản vẽ thi công với tổng công suất gần 1.000MW.

Appearances:Free Seminar Theatre Agenda - Day 1 @ 11:30

Utility-scale solar project development best practices

Phát triển dự án nhà máy điện mặt trời
last published: 02/Apr/19 01:05 GMT
last published: 02/Apr/19 01:05 GMT
last published: 02/Apr/19 01:05 GMT
last published: 02/Apr/19 01:05 GMT

back to speakers