SEAMLESS VIỆT NAM 2017 - brochure download

Brochure download

TƯƠNG LAI CỦA CÁC PHUƠNG THỨC THANH TOÁN, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ & BÁN LẺ

Seamless Vietnam is a commerce exhibition and conference that gathers leaders, experts, professional from banking, payments, e-commerce and retailing.

KHÁCH HÀNG CỦA CÁC BẠN ĐANG THAY ĐỔI

DOANH NGHIỆP CỦA CÁC BẠN ĐANG THAY ĐỔI

BỞI VẬY CHÚNG TÔI CŨNG ĐANG THAY ĐỔI
 

 

MỘT SỰ KIỆN CHO THẾ GIỚI TƯƠNG LAI MỚI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

 

Lần cuối cùng bạn chớp được cơ hội đúng thời điểm là khi nào? Đã bao lần bạn ước rằng giá mà doanh nghiệp của mình đã thâm nhập thị trường trước những đối thủ hàng đầu? Bạn có mệt mỏi khi phải vật lộn với một mớ hỗn độn trong khi các đối thủ của mình đang tận hưởng thành quả nhờ sự chủ động của họ?

Trong nền kinh tế toàn cầu siêu cạnh tranh hiện nay, thật khó để có cơ hội giành được lợi thế thâm nhập tiên phong vào một thị trường nguyên sơ. Những cơ hội này chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện, và một khi khi chúng đến thì bạn phải sẵn sàng hành động nhanh. Trong thương mại điện tử, bán lẻ và thanh toán, có một cơ hội tươi sáng đang mở ra ngay tại thời điểm này. Một thị trường đang trên lộ trình trở thành địa điểm hấp dẫn nhất đối với các doanh nghiệp hơn bất kỳ nơi đâu trong khu vực châu Á. Thị trường đó chính là Việt Nam.

Với dân số 95 triệu người, đạt tang trưởng bán lẻ hàng năm cao nhất châu Á là 10,4%, dự đoán thị trường thương mại điện tử này sẽ trị giá 10 tỉ đô la vào năm 2020, và môi trường pháp lý đang ngày một rộng mở với đầu tư nước ngoài, câu hỏi đặt ra sẽ không phải là “Việt Nam có xứng đáng được khai phá không?”, mà phải là “chúng ta có thể thâm nhập thị trường này nhanh chóng ra sao?” Đó là lý do tại sao Seamless Việt Nam ra đời.

Trong suốt 22 năm, chúng tôi đã góp phần gắn kết những doanh nghiệp bán hàng điện tử, bán lẻ truyền thống, các ngân hàng, giao thông vận tải, v.v. nhờ các phương thức thanh toán quốc tế, thương mại điện tử và các nhà cung cấp giải pháp bán lẻ tốt nhất.

Năm 2017, chúng tôi vui mừng tổ chức Seamless Việt Nam lần đầu tiên, nhằm giúp các doanh nghiệp như bạn hỗ trợ và thu lợi từ sự phát triển của thương mại trên khắp đất nước.

Đây sẽ là một cơ hội vàng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chào mừng đến với Seamless Việt Nam 2017.

TRONG SUỐT HƠN 20 NĂM, CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA KINH DOANH

HÀNG TRĂM NGHÌN DOANH NGHIỆP THAM GIA

HÀNG CHỤC NGHÌN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

 

Đăng ký để cập nhật thông tin

 

 

 

SẴN SÀNG ĐẾN VỚI SEAMLESS

Nếu bạn muốn kinh doanh trong ngành thanh toán, thương mại điện tử và bán lẻ của Việt Nam, thì đây chính là thời cơ! Chúng tôi có thể giúp bạn.
Liên hệ với
Audrey Leong theo địa chỉ 65) 6322 2786 hoặc email audrey.leong@terrapinn.com

 

TẢI TÀI LIỆU

 

 

Some quick details
Email address:*
First name:*
Last name:*
Jobtitle:*
Company:*
Telephone:*
Country:*
Do you provide solutions & products
for this industry?*
What is your role?*
Would you like to subscribe to our
weekly e-newsletter?

Privacy statement »

Remember my details Information

Information
Remember my details
We place a 'cookie' on your computer so next time you visit us you don't need to fill in all these details


Manage your email preferences »